กิจกรรมวิทยาลัย

26-09-61 วิทยาลัยการอาชีพพรหมคีรี โดย ผู้อำนวยการนายอภิชาติ  พิกุลทอง ร่วมต้อนรับผู้ปกครอง นักเรียน นักศึกษา โครงการผู้ปกครองเยี่ยมสถานศึกษา เพื่อแก้ปัญหาและพัฒนาผู้เรียน ภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2561 วันที่ 26 กันยายน 2561 ณ หอประชุมเพชรพรหมคีรี วิทยาลัยการอาชีพพรหมคีรี (คลิกเพื่อดูรูปภาพ)

25-09-61วิทยาลัยการอาชีพพรหมคีรี โดยผู้อำนวยการ นายอภิชาติ พิกุลทอง พร้อมผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมต้อนรับ รศ.นพ โศภณ นภากร ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงศึกษาธิการและคณะทำงานรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ลงพื้นที่ติดตามการใช้งาน ของ Uninet และระบบคอมพิวเตอร์ภายในของสถานศึกษา(LAN) ณ วิทยาลัยการอาชีพพรหมคีรี  วันอังคารที่ 25 กันยายน 2561 (คลิกเพื่อดูรูปภาพ)

25-09-61วิทยาลัยเทคนิคนครศรีธรรมราช โดยผู้อำนวยการ นายวิทยา ก่วนสกุล พร้อมผู้บริหาร คณะครู และ บุคลากรทางการศึกษาในอาชีวศึกษาจังหวัดนครศรีธรรมราช ต้อนรับรศ.นพ. โศภณ นภาธร ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงศึกษาธิการและคณะทำงานรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ลงพื้นที่ติดตามการใช้งานระบบเครือข่ายอินเตอร์เน็ต ของ UniNetและ ระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ภายใน LAN (Local Area Network) ของสถานศึกษาในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ในเขตพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช ณ. ห้อง Smart Classroom วันอังคารที่ 25 กันยายน 2561(คลิกเพื่อ่ดูรูปภาพ)

โครงการอยู่ค่ายพักแรมลูกเสือวิสามัญ ประจำปีการศึกษา 2561(คลิกเพื่อดูรูป)