ข่าวรับสมัครงาน

📝30-10-61ประกาศวิทยาลัยการอาชีพพรหมคีรี เรื่องรับสมัครสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ครูสอนภาษาอังกฤษ

📝25-10-61ประกาศวิทยาลัยการอาชีพพรหมคีรี เรื่องประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเพื่อจัดจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งแม่บ้าน(คลิกเพื่ออ่านรายละเอียด)

📝24-10-61ประกาศวิทยาลัยการอาชีพพรหมคีรี เรื่องรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ ตำแหน่ง แม่บ้าน(คลิกเพื่ออ่านรายละเอียด

📝3-10-61ประกาศวิทยาลัยการอาชีพพรหมคีรีเรื่องรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง แม่บ้าน(คลิกเพื่ออ่านรายละเอียด)