วิทยาลัยการอาชีพพรหมคีรี
โดย นายสุรินทร์ ตำลิ่ม ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพพรหมคีรี นางสาวนุชเนตร ชูแสง รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วย นายพรรษากาญจน์ หัวหน้าแผนกวิชาช่างไฟ้ฟ้า นายเอกชัย ศรีเจ้า หัวหน้างานความร่วมมือและระบบงานทวิภาคี ร่วมลงนามความร่วมมือ (MOU) กับ สถานประกอบการที่จัดการเรียนการสอนในระดับ ปวส. ระบบทวิภาคี สาขาวิชา ช่างไฟฟ้ากำลัง จำนวน 2 สถานประกอบการ ได้แก่ 1ร้าน เจ.พี.เซอร์วิสแอร์2 ร้านแสงอรุณ ในวันที่ 5 สิงหาคม พ.ศ.2565