รางวัลชนะเลิศเหรียญทอง การเข้าร่วมการแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ ครั้งที่29 ระดับภาค (ภาคใต้) สาขาการซ่อมสีรถยนต์

วิทยาลัยการอาชีพพรหมคีรี เข้าร่วมการแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ ครั้งที่29 ระดับภาค (ภาคใต้) สาขาการซ่อมสีรถยนต์
ในวันที่3-4สิงหาคม 2565 ณ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 22 นครศรีธรรมราช
วก.พรหมคีรีเราจิ๋วแต่แจ๋ว คว้ารางวัลเหรียญทอง 🥇💪
โดยนายทรัพย์กร กูลภักดี นักศึกษาระดับชั้น ปวส.2 เทคนิคตัวถังและสีรถยนต์
และ รางวัลชมเชย นายพงศ์เทพ ราชนาวี นักศึกษา ปวส.2 เทคนิคตัวถังและสีรถยนต์
สนับสนุนและฝึกซ้อมโดย ครูภาณุวัฒน์ ธานีรัตน์ ครูอรุณรวี เกิดสมบัติ
และขอขอบคุณ อู๋นบพิตำออโต้เพ้นท์
ติดรายละเอียดและภาพทั้งหมดได้ที่  เพจเฟสบุ๊ควิทยาลัยการอาชีพพรหมคีรี